Thẩm định giá Đông Dương – tổ chức du lịch nghỉ dưỡng 2019 tại Thái Lan cho CBNV

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Thẩm định giá Đông Dương (DDA) luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung DDA giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau.

Đồng thời cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của nhân viên DDA, bù đắp những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong công việc, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu năm 2019.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về nhà an toàn, vui vẻ. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Thẩm định giá Đông Dương - tổ chức du lịch nghỉ dưỡng 2019 tại Thái Lan cho cán bộ nhân viên

Thẩm định giá Đông Dương - tổ chức du lịch nghỉ dưỡng 2019 tại Thái Lan cho cán bộ nhân viên Thẩm định giá Đông Dương - tổ chức du lịch nghỉ dưỡng 2019 tại Thái Lan cho cán bộ nhân viên

Thẩm định giá Đông Dương - tổ chức du lịch nghỉ dưỡng 2019 tại Thái Lan cho cán bộ nhân viên  Thẩm định giá Đông Dương - tổ chức du lịch nghỉ dưỡng 2019 tại Thái Lan cho cán bộ nhân viên

Vietnamese VI English EN